ร่วมงานกับไทรทัน

ร่วมงานกับไทรทัน

ตำแหน่งงานที่เปิดรับ

ขออภัย ยังไม่มีตำแหน่งงานว่างในขณะนี้

ทำไมถึงต้องไทรทัน

ไทรทัน โฮลดิ้ง เรามองหาบุคคลที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ เช่น บุคคลที่มีความสามารถพิเศษและมุ่งเน้นที่ลูกค้าเป็นสำคัญ ที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญระดับโลก เราเชื่อว่าบุคคลที่มีความสามารถเป็นเลิศนั้นคือหัวใจสำคัญ และทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ต้อนรับสมัครชิกใหม่ที่มีความสามารถจะมาแรงขับเคลื่อนธุรกิจของไทรทัน

หากคุณต้องการค้นพบความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ ให้คุณลองค้นหาโอกาสดีๆกับเราได้ที่ไทรทัน เรากำลังมองหาบุคคลากรที่มีความสามารถที่กำลังมองหาความก้าวหน้าในอาชีพเพื่อการเจริญเติบโตในระยะยาวและความยั่งยืน

ความก้าวหน้าในอาชีพ

เราพยายามอย่างมากที่จะให้บุคคลากรของเราได้มีส่วนร่วม โดยการสร้างสภาพแวดล้อมที่จะเป็นแรงสนับสนุนสร้างแรงบันดานใจให้พวกเขามีประสิทธิภาพในสายงานที่เขาเลือก การทำเช่นนี้จะไม่ใช่เพียงทำให้พวกเขาเก่งและเติมเต็มศักยภาพของพวกเขา แต่จะเป็นการสร้างสรรค์ชิ้นงานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างแท้จริงอีกเช่นกัน

การสรรหาและรักษาบุคคลกรที่มีประสิทธิภาพไว้ไม่ใช่แค่หัวใจสำคัญสำหรับความสำเร็จที่ต่อเนื่องของเรา แต่เป็นหัวใจหลักของกลุยุทธ์ขององค์กร ดังนั้นเราจึงจัดหาโอกาสมากมายเพื่อที่ให้บุคคลกรของเราได้พัฒนาทักษะและความรู้ของพวกเขาในทุกๆ ระยะการเติบโตในอาชีพการงานของพวกเขา

เรียนรู้และพัฒนา

ทีมงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดานใจจะช่วยสร้างผลการดำเนินงานและการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสถานที่ทำงานที่บุคคลากรทุกฝ่ายเคารพความคิดเห็นซึ่งกันและกัน และเห็นคุณค่าและพร้อมให้รางวัลกับบุคคลกรที่ยอดเยี่ยม

ตั้งแต่วันแรกที่ร่วมงานกับเรา เราจะจัดเตรียมเครื่องมือ การฝึกอบรม และการสนับสนุนที่พนักงานต้องการเพื่อที่จะให้พวกเขาได้ไปถึงศักยภาพสูงสุดของพวกเขาโดยแท้จริง เรามุ่งเน้นในการเติบโตของกำลังคนที่มีความหลากหลายด้วยการมอบโอกาสและการพัฒนาที่เท่าเทียม

ในขณะที่ทุนมนุษย์เป็นปัจจัยส่งเสริมความสำเร็จที่สำคัญอย่างหนึ่งในการสร้างความพร้อมเพื่อที่จะดำเนินธุรกิจที่ปัจจุบันอยู่ในความได้เปรียบในการแข่งขัน แผนการพัฒนาบุคคลกรพร้อมที่จะรับรองการพัฒนาที่ต่อเนื่องภายใต้วิธีการฝึกอบรมเพื่อสร้างความเป็นเลิศทางการแสดงความสามารถของพนักงงานในแต่ละคน

สวัสดิการและค่าตอบแทน

ตั้งแต่การจ่ายค่าตอบแทนตามผลงาน จนกระทั่งการค่าตอบแทนที่ดีกว่า ซึ่งรวมไปถึงค่าตอบแทนและเบี้ยเลี้ยงต่างๆ บริษัทมีแผนการให้รางวัล และค่าตอบแทน ที่จะมอบความสุขให้กับความเป็นอยู่ของพนักงานเรา โดยบริษัทได้จัดเตรียมค่าตอบแทนที่ดีกว่า ซึ่งรวมไปด้วย กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ประกันชีวิตและสุขภาพกลุ่ม วันหยุดประจำปี โปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ และอีกมากมาย ให้กับบุคคลากรของเรา

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานร่วมกับไทรทัน
ท่านสามารถติดได้ที่เบอร์ 02-553-5000 ต่อ 201-202